I. MỤC ĐÍCH

– Hỗ trợ, gia tăng giá trị ưu đãi cũng như tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại MYLINK.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại công ty MYLINK.

– Áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

– Khu vực áp dụng: Toàn Quốc.

III. NỘI DUNG

1. Điều kiện áp dụng

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước từ 30% đến 50% giá trị của đơn hàng

. – Công ty sẽ giao hàng miễn phí tại các quận huyện, thành phố HCM (đối với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên).

MYLNK sẽ vận chuyển và miễn phí cho khách hàng tỉnh đối với đơn hàng Từ 200 triệu đồng trở lên Theo thỏa thuận (nếu đơn hàng dưới 200 triệu thì công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tới trạm xe sài gòn theo yêu cầu của khách)

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần

2. Các điều kiện khác.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện khác….)

MYLINK chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại công ty chúng tôi.

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, MYLINK giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp MYLINK đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu mất cọc theo quy định của công ty.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý: Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 0328937711 –  0932709139 để được giải đáp.