Công ty TNHH TM DV MY LINK được thành lập vào năm 2020, sau thời gian hoạt động nay đã có thị trường trải rộng khắp miền Bắc và miền Nam cùng với các đối tác trên khắp tỉnh thành trên toàn quốc

Công ty TNHH TM DV MY LINK được thành lập với vai trò cung ứng những sản phẩm  ATM, giấy in bill, decal nhiệt, để hoàn thiện giải pháp một cách liên tục và chuyên nghiệp.

Công ty trang bị đầy đủ những mặt hàng, những kỹ thuật in tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng..

Những năm sắp tới đây chúng tôi quyết định mở rộng, đầu tư hệ thống sản xuất mới đặc biệt , cũng như đẩy mạnh phát triển đa dạng thêm nhiều loại sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đồng thời tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm, năng lực sẵn có, khả năng sáng tạo và sự tận tâm của toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên của doanh nghiệp MY LINK quyết tâm phấn đấu mở rộng thị trường và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trong thời gian tới đây. MY LINK rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các khách hàng trong và ngoài nước cũng như nhà cung cấp. Chân thành cảm ơn sự ưu ái và tín nhiệm của khách hàng và các nhà cung cấp đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua và kỳ vọng đó chính là nguồn động lực cơ bản thúc đẩy Công ty MY LINK tiếp nối thành công và phát triển theo định hướng “Lợi ích cho khách hàng là Nguồn thu của doanh nghiệp”.

Trân trọng !

* Thông tin doanh nghiệp:

– Tên gọi chính thức: CÔNG TY TNHH TM DV MY LINK

– Tên viết tắt: MY LINK SERVICE TRADING CO.,LTD

– MST: 0316282512

Địa chỉ: 26/1/17 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62705183 – 0932709139 – 0328937711

Email: nguyendiem709139@gmail.com

– Website:mylink.com.vn